Du lịch Sóc Trăng


Sóc Trăng là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn ở miền Tây sông nước. Dù không có quá nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhưng những công trình kiến trúc độc đáo và nhiều lễ hội hấp dẫn đã khiến du khách từ khắp nơi tìm đến du lịch Sóc Trăng để khám phá vùng đất thú vị này. Một lần đến với Sóc Trăng bạn sẽ hiểu được vì sao vùng đất này lại có sức hút đến vậy.

Về miền Tây đừng quên ghé Sóc Trăng

Là địa bàn sinh sống của đông đảo bà con dân tộc Khmer nên Sóc Trăng cũng có nhiều công trình kiến trúc, nhiều lễ hội và nền ẩm thực mang đậm dấu ấn của người Khmer. Có rất nhiều địa điểm du lịch Sóc Trăng hấp dẫn đang chờ đợi dấu chân khám phá của du khách tại đây.

Chùa Đất Sét một địa danh hấp dẫn không thể bỏ lỡ. Ngôi chùa có tên gọi này vì sở hữu 1901 bức tượng Phật đều làm bằng đất sét. Ngôi chùa đặc biệt này ban đầu là một am nhỏ được gia đinh họ Ngô lập ra và cho đến nay vẫn do người trong gia đình quản lý chứ không hề có các sư thầy như những ngôi chùa khác.

Ngôi chùa còn thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế bởi sở hữu những cây nến và cây nhang khổng lồ. Những cây nến cao 1,6 mét và nặng 200kg ước tính sẽ cháy hết trong khoảng 70 năm. Những cây nhang cao 1,5 mét và vẫn chưa được đốt. Đây cũng chính là yếu tố thu hút du khách tìm đến khám phá.

du lich soc trang gia re

Chùa Chén Kiểu cũng là một ngôi chùa không kém phần ấn tượng vì sử dụng những mảnh chén vỡ, mảnh sành sứ để trang trí. Du lịch Sóc Trăng đến với ngôi chùa, du khách còn được chiêm ngưỡng một bộ sưu tập đồ gỗ quý hiếm trước đây từng thuộc sở hữu của công tử Bạc Liêu đã được chùa mua lại vào năm 1947.

Vườn Cò Tân Long là nơi dừng chân lý tưởng cho những du khách yêu thiên nhiên, muốn khám phá đời sống của các loài chim cò. Trong vườn có tháp canh cao khoảng 10 mét để du khách có thể dễ dàng quan sát đời sống của những đàn cò đang cư trú tại đây.

Bên cạnh những địa danh du lịch, Sóc Trăng còn thu hút du khách nhờ những lễ hội độc đáo mang đậm dấu ấn của vùng miền sông nước. Hãy đặt ngay cho mình một tour du lịch Sóc Trăng giá rẻ để đến với miền Tây và ghé thăm nơi đây đầy vẻ đẹp mộc mạc này.

03/09/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...