Du lịch Lạng Sơn


Lạng Sơn là một địa danh du lịch vô cùng cuốn hút ở khu vực Đông Bắc nhờ sở hữu vô số những điểm đến hấp dẫn. Du lịch Lạng Sơn du khách sẽ được trải nghiệm và khám phá từ những địa danh lịch sử cho đến những thắng cảnh tự nhiên và cả nét văn hóa độc đáo của người dân bản địa. Rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi dấu chân khám phá của du khách tại vùng đất nổi tiếng này.

Khám phá những địa danh nổi tiếng của Lạng Sơn

Có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn ở Lạng Sơn để du khách trải nghiệm, nếu không có quá nhiều thời gian cho hành trình khám phá của mình, bạn có thể dành thời gian để ghé thăm những điểm đến nổi tiếng dưới đây.

Chùa Tiên – Giếng Tiên là một trong những điểm đến tâm linh nổi tiếng ở Lạng Sơn. Ngôi chùa với kiến trúc độc đáo là nơi thờ tự cả Phật, Mẫu và Đức Thánh Trần. Điều thu hút khách du lịch trong nước đến với ngôi chùa một phần là ở giếng nước độc đáo được đặt tên là Giếng Tiên. Miệng giếng nước chỉ rộng khoảng 20 cm nhưng lại có mạch nước quý chảy qua với nhiều câu chuyện nhiệm màu xoay quanh.

du lich lang son gia re

Núi Mặt Quỷ là một điểm đến không kém phần hấp dẫn. Ngọn núi um tùm cây cỏ có một khu vực trơ vách đá, nhìn từ xa còn thấy rõ khu vực đá tạo thành mắt mũi giống như một khuôn mặt khổng lồ. Nơi đây còn có tên gọi là Quỷ Môn Quan. Tuy có tên gọi như vậy nhưng người dân nơi đây lại tin rằng khuôn mặt này đại diện cho sự che chở, bảo vệ sự bình yên của dân làng.

Động Tam Thanh sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách. Bên trong hang động là những khối thạch nhũ với nhiều hình dáng độc đáo. Nằm trong hang động còn có hồ Âm Ty, nơi đây tuy nhỏ nhưng nước hồ không bao giờ vơi cạn. Động cũng có hai cửa thông thiên, khiến ánh sáng bên ngoài lọt vào làm cho khung cảnh bên trọng hang động càng trở nên lung linh huyền ảo.

Một lần đến với Lạng Sơn bạn sẽ hiểu hơn về vùng đất địa linh nhân kiệt, vùng đất gắn liền với những cuộc chiến oai hùng. Với tour du lịch giá rẻ bạn sẽ được đặt chân đến khám phá vùng đất với nhiều điều thú vị này.

09/09/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...